Tổng kho sơn đại lý phân phối sơn KCC Hàn Quốc

Sản phẩm sơn KCC thuộc Công ty TNHH KCC Việt Nam, thuộc tập đoàn hóa chất KCC trụ sở chính hiện đặt tại Hàn Quốc. Ngoài trụ sở chính, KCC hiện có 13 nhà máy tại Hàn Quốc và 12 nhà máy và chi nhánh tại các quốc gia khác trên toàn thế giới như Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam.

Tập đoàn KCC hoạt động trong nhiều lĩnh vực như sơn, vật liệu xây dựng, kính, silicon, khung cửa sổ, vật liệu tổng hợp, sơn-kính ô tô và vật liệu bọc kim loại.

KCC hoạt động tại Việt Nam từ năm 2005 và nhà máy được thành lập năm 2009 tại khu công nghiệp Long Thành, Đồng Nai.

Sản phẩm của Công ty TNHH KCC Việt Nam bao gồm sơn công nghiệp, sơn hàng hải và giàn khoan, sơn container, sơn ô tô, sơn tole, sơn trang trí và sơn sàn sơn nền. Sơn KCC sản xuất theo qui trình ISO-9001, ISO-14001 và đạt được hầu hết các tiêu chuẩn về chống ăn mòn.

Mua sơn sàn epoxy Kcc sơn nền epoxy Kcc giá tốt phải mua ở đâu

Công ty TNHH Tổng kho sơn là nơi cung cấp các sản phẩm của nhà sản xuất sơn Aica ra thị trường tiêu dùng, dự án sơn công nghiệp Việt Nam. Khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm Aica cho công trình thông qua kênh đại lý bán sơn epoxy Kcc. Khách hàng hãy đến với Tổng Kho Sơn chúng tôi để được mua sản phẩm sơn Kcc chính hãng, bán đúng giá, đúng chất lượng.

Khi có nhu cầu mua Chống thấm Kcc, liên hệ Phòng tư vấn bán hàng Tổng Kho Sơn:

Tổng kho sơn chống thấm KCC

Đ/C: Số 15, Ngõ 109, Đường Trần Duy Hưng, Q.Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.

Email: tongkhoson@gmail.com – kinhdoanh.tongkhoson@gmail.com

PHONG THỦY MÀU SẮC

Phối màu sơn theo phong thủy

Phối màu sơn theo phong thủy

Việc phối màu sơn theo phong thủy là việc hết sức phức tạp và nhiều công đoạn. Không phải ai cũng có thể làm được điều này, việc khó với người này lại dễ với người khác.