Sơn Durgo

Sơn Durgo là một thương hiệu sơn của Công ty TNHH CHP Việt Nam. Sơn Durgo bao gồm 2 dòng sơn chính là sơn công nghiệp Durgo và sơn tường nhà Durgo.

Sơn công nghiệp Durgo bao gồm sơn tàu biển Durgo; sơn kết cấu thép Durgo; Những loại sơn công nghệ cao của tương lai như sơn ô tô Durgo trong đó phải kể đến các sản phẩm sơn tiêu biểu như:

STT

Sơn Durgo

Sơn Durgo

1

Sơn chống rỉ ALKYD

Sơn ACRYLIC

2

Sơn phủ ALKYD

Sơn Polyurethan(PU)

3

Sơn EPOXY

Sơn chịu nhiệt

4

Sơn cao su clo hóa

Sơn ô tô

Sơn trang trí hay sơn nước Durgo bao gồm các sản phẩm sơn như: Sơn chống thấm Durgo; Sơn phủ bóng Clear; Sơn lót kháng kiềm; Sơn phủ màu trong nhà và sơn phủ màu ngoài trời Durgo.

Các sản phẩm sơn Durgo đều có giấy chứng nhận Hợp Chuẩn Hợp Quy theo QCVN; Chứng nhận ISO và các chứng nhận kiểm định chất lượng. Khi khách hàng mua sơn Durgo tại Tổng kho sơn sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết để sử dụng sơn đúng mục đích, phát huy hết chức năng của sơn để sản phẩm làm ra đạt hiệu quả cao nhất độ bền tốt nhất

Chi tiết sản phẩm sơn Durgo khách hàng xem cụ thể trong từng sản phẩm bên dưới

 

PHONG THỦY MÀU SẮC

Phối màu sơn theo phong thủy

Phối màu sơn theo phong thủy

Việc phối màu sơn theo phong thủy là việc hết sức phức tạp và nhiều công đoạn. Không phải ai cũng có thể làm được điều này, việc khó với người này lại dễ với người khác.