Sơn sàn công nghiệp APT

son-epoxy-APT-san-cong-nghiep

Sơn APT Việt Nam là sản phẩm doanh Thái Lan của Công ty Nam Việt APT. Sản phẩm của APT có đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế với Thái Lan chuyển giao dây chuyền sản xuất cũng như nguyên liệu nhập khẩu châu Âu. Hệ thống quản lý của sơn epoxy APT đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 tiêu chuẩn.

Sơn sàn công nghiệp epoxy APT gồm rất nhiều dòng sản phẩm: Sơn sàn epoxy APT gốc nước hệ lăn, sơn sàn epoxy APT gốc dầu, sơn sàn epoxy APT chống tĩnh điện, Liquid Hảdener.

Khi mua sơn epoxy APT bạn mong muốn tìm được đại lý sơn APT chính hãng để mua được sơn đúng giá đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Tổng kho sơn epoxy APT hân hạn được cung cấp sơn chính hãng, giá tốt tư vấn tận tình đến quý khách hàng. Với mong muốn phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của Tổng Kho Sơn, sẽ đem lại sự hài lòng đến quý khách.

Liên hệ mua hàng tại Tổng kho sơn epoxy qua địa chỉ: Số 15 – Ngõ 109 – Đường Trần Duy Hưng – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.. Hoặc liên hệ số điện thoại: 024.38.62.66.55 - 024.38.64.66.55. Hoặc Email: tongkhoson@gmail.comkinhdoanh.tongkhoson@gmail.com

PHONG THỦY MÀU SẮC

Phối màu sơn theo phong thủy

Phối màu sơn theo phong thủy

Việc phối màu sơn theo phong thủy là việc hết sức phức tạp và nhiều công đoạn. Không phải ai cũng có thể làm được điều này, việc khó với người này lại dễ với người khác.