Tổng Kho Sơn đại lý phân phối sơn Á ĐÔNG số 1 Việt Nam

amlo-go-son-adong

Sản phẩm sơn ADONG do Công ty cổ phần Á ĐÔNG sản xuất. Là nhà sản xuất chuyên ngành cung cấp các loại sơn Alkyd, Epoxy công nghiệp ra thị trường.

Các sản phẩm sơn ADONG được sản xuất trên dây truyền hiện đại với công nghệ tiên tiến khép kín và kiểm soát chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 được chứng nhận bởi DNV( NA UY - HÀ LAN)

Sản phẩm sơn Á Đông luôn ổn định, độ bền cao được dùng cho ngành công nghiệp nặng, kết cấu thép, nhà thép tiền chế, Panet, Copfa, Giàn giáo,tàu biển, sơn trên lớp kẻm...

Tổng kho sơn ADONG hay Á Đông là nơi cung cấp các sản phẩm của nhà sản xuất sơn ADONG ra thị trường tiêu dùng, dự án sơn công nghiệp Việt Nam. Khi có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm ADONG cho công trình thông qua kênh đại lý bán sơn ADONG. Khách hàng hãy tìm đến Tổng Kho Sơn chúng tôi để được mua sản phẩm sơn ADONG chính hãng, bán đúng giá, đúng chất lượng.

Khi có nhu cầu mua sơn ADONG, liên hệ với chúng tôi: 024.38.62.66.55 - 024.38.64.66.55. Đ/C: Số 15 – Ngõ 109 – Đường Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

PHONG THỦY MÀU SẮC

Phối màu sơn theo phong thủy

Phối màu sơn theo phong thủy

Việc phối màu sơn theo phong thủy là việc hết sức phức tạp và nhiều công đoạn. Không phải ai cũng có thể làm được điều này, việc khó với người này lại dễ với người khác.